Bé chẳng học, lớn làm gì?''

Ngày 23 tháng 02 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Hoạt động dạy và học » Hoạt động chuyên môn

Hoạt động chuyên môn

Cập nhật lúc : 20:53 17/11/2019  

HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG

         Nhằm thực hiện các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời tạo điều kiện để giáo viên phát huy tính sáng tạo, cũng như trao đổi kinh nghiệm trong dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, sáng ngày 16/11/2019, trường THCS Thuỷ Thanh đã tổ chức Hội giảng cấp trường về việc áp dụng phương pháp dạy học tích hợp theo chủ đề.

        Tham gia hội thi là bốn gương mặt tiêu biểu của bốn tổ chuyên môn: cô Nguyễn Thị Thanh Thủy, cô Võ Thị Phương Chi, cô Nguyễn Thị Tường Nhi và cô Võ Thị Vân, cùng với sự thạm dự của Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo trong nhà trường.

      Để thực hiện việc đổi mới phương pháp giáo dục trọng dạy học, qua các bài dạy, giáo viên đã vận dụng linh hoạt 6 bước 5 hoạt động vào dạy học theo chủ đề. Thông qua các hoạt động khởi động, hình thành kiến thức mới, luyện tập, vận dụng và mở rộng, học sinh đã tích cực học tập, chủ động tìm hiểu kiến thức mới, vận dụng  kiến thức đã học vào việc giải quyết các vấn đề thực tiễn.

         Hội giảng thực sự là dịp để các giáo viên phát huy năng lực, phẩm chất của mình và rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời khơi dậy tính tích cực của học sinh, giúp các em làm chủ tiết học, chủ động chiếm lĩnh tri thức... phù hợp với yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay.

                                                                                THCS  Thủy Thanh

0

 

Số lượt xem : 1

Các tin khác